Ống hút gạo – xu hướng mới để bảo vệ môi trường xanh

Nếu như ống hút nhựa phải mất đến 200 năm để phân hủy – thì ống hút gạo có thể phân hủy sinh học ngay lập tức và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Khi tiếp xúc với các loại đồ uống, nó có thể giữ ổn định tới 3h đồng hồ mà không bị hòa tan hay ảnh hưởng đến mùi vị của đồ uống như các loại ống hút khác

ong-hut-gao-viet-hung-3

 Sự ra đời của ống hút gạo là tất yếu để bảo vệ môi trường

Theo thống kê, hàng năm có khoảng 8 tỷ ống hút nhựa thải ra ngoài môi trường, và sẽ phải mất ít nhất là 200 năm, các ống hút nhựa này mới có thể phân hủy được – và đây thực sự là một thảm họa với môi trường và loài người. Tình trạng ô nhiễm đất, nước, không khí , biến đổi khí hậu, hệ sinh thái bị phá hủy … là những hậu quả trầm trọng mà con người, môi trường phải gánh chịu.

Và sự ra đời của ống hút gạo là kết quả của những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp, người tiêu dùng, các chính phủ và các nhà khoa học để giảm lượng rác thải nhựa trên toàn thế giới.

Đây là loại ống hút được tạo ra từ các loại bột ngũ cốc tự nhiên, trong đó, bột gạo chiếm đến 80%, còn lại là các loại bột khác như: bột mì, bột năng, bột sắn …(tùy vào công thức của từng đơn vị sản xuất – và kĩ thuật trong từng dây chuyền sản xuất ống hút gạo)

Vì được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu bột tự nhiên, nên loại ống hút này rất an toàn với sức khỏe của người dùng. Không những có thể tự phân hủy sinh học, không gây hại cho môi trường, các ống hút này còn có thể ăn được.

ong-hut-gao-viet-hung

Ưu thế vượt trội của ống hút gạo

Như đã nói, ống hút gạo được làm hoàn toàn từ các thành phần bột tự nhiên, nên an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Quan trọng nhất, nó thân thiện với môi trường, và có thể tự phân hủy sinh học mà không gây hại.

Dòng sản phẩm ống hút gạo đa dạng về màu sắc và kích thước, và nó phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau, dù nóng hay lạnh, nước lạnh thông thường hay sinh tố, trà sữa … đều có thể sử dụng ống hút gạo.

Ống hút gạo có thể được sử dụng liên tiếp từ 30 phút đến 3 tiếng đồng hồ mà không làm ảnh hưởng tới mùi vị, chất lượng đồ uống.

Hạn sử dụng của ống hút gạo có thể lên đến 3 năm – tùy vào kĩ thuật sản xuất trong từng dây chuyền sản xuất ống hút gạo. Cho đến nay, thì đây là loại ống hút dùng 1 lần thân thiện với môi trường, có được nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả (so với ống hút cỏ, ống hút giấy, ống hút tre …)

ong-hut-gao-la-gi

   Mọi nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

     Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A – Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội 

     Hotline: 0904.246. 222 - Điện thoại: 0246 652 2929

     Email: ceo39viethung@gmail.com

Bài viết liên quan

Call Now