Hiển thị tất cả 4 kết quả

Việt Hưng chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống các máy mở thùng và máy đóng hộp/ thùng. Cụ thể là các dòng máy phù hợp đóng hộp găng tay Nitrile. Các máy đảm nhận vai trò đóng hộp trong dây chuyền sản xuất găng tay Nitrile – giúp hoàn thiện toàn bộ quy trình sản xuất tự động hóa.

Toàn bộ máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ các đơn vị quốc doanh uy tín, ứng dụng sản xuất theo công nghệ hiện đại, cho ra sản phẩm có bao bì đẹp, chắc chẳn, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, các thiết bị này được sản xuất dựa trên việc áp dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới và những thiết kế sáng tạo riêng của nhà sản xuất, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu sản xuất GMP của ngành dược phẩm.


Các máy có độ bền cao, hoạt động ổn định, tỉ lệ lỗi sản phẩm luôn ở mức tối thiểu, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt, máy đóng hộp găng tay, máy mở thùng, hay máy dán thùng, có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác, không chỉ trong lĩnh vực sản xuất găng tay Nitrile. Ví dụ như: sản xuất giấy ăn, giấy ướt … Đây cũng là dòng máy sản xuất có tốc độ cao liên tục, hoàn toàn tự động, với sản phẩm hiệu suất cao. Nó có thể kết nối với các máy liên quan khác để thành dây chuyền hoàn toàn tự động.

Đặc điểm nổi bật của các máy có thể khái quát như sau :

Máy đóng hộp găng tay Nitrile model 280CAB và máy đóng hộp găng tay VH/KV-2000CP : có hiệu suất và năng suất làm việc cao, gấp và truyền thủ công, tạo hình thùng carton, công nghệ liên quan đến vật liệu đẩy phía sau đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ. Máy có thiết kế đơn giản và cấu trúc vật liệu đẩy liên tục phía sau giúp vận hành và bảo trì dễ dàng hơn.

Máy mở thùng carton tự động :  giúp thực hiện công đoạn dựng thùng carton,  tạo hình hộp chữ nhật, gấp nắp dưới và dán băng keo đáy dưới.Hộp được mở sẵn cho công đoạn đưa sản phẩm đóng gói vào trong thùng trước khi gập nắp trên và dán hoàn thiện, đóng đai và lưu kho. Máy mở hộp carton thực hiện việc mở thùng carton bằng máy cơ cấu hút chân không (xilanh khí) . Với chức năng báo động tự động khi thiếu băng dính & thùng carton. Máy dễ dàng điều chỉnh cho ứng dụng vào thùng giấy carton ở các kích cỡ khác nhau.

Máy dán thùng carton tự động hoàn toàn : giúp cho việc đóng gói các thùng hàng trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Máy có thể tùy chỉnh tự động phù hợp với nhiều kích thước thùng hàng khác nhau. Cơ chế hoạt động của máy là sử dụng băng keo để dán kín miệng thùng, đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi lưu trữ và di chuyển. Máy có sự hỗ trợ của dàn con lăn, giúp thùng hàng dễ dàng di chuyển trong khi dán.

   Mọi nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

     Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A – Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội 

     Hotline: 0904.246. 222 - Điện thoại: 0246 652 2929

     Email: ceo39viethung@gmail.com

Call Now