Hiển thị tất cả 23 kết quả

Nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ở Việt Nam cũng như trên thế giới ngày một cao. Đặc biệt, trong những năm gần đây, liên tiếp có những sự diễn biến phức tạp và có xu hướng gia tăng của các bệnh hiểm nghèo và virut nguy hiểm như: Sars, Covid 19, HIV, AIDS, viêm gan B, C; sốt xuất huyết, cúm, viêm não nhật bản …

Theo một nghiên cứu chi tiết về thực trạng nhu cầu sử dụng bơm kim tiêm, thì nhu cầu sử dụng các loại dụng cụ y tế thông dụng ngày càng cao và đa dạng. Do đó, việc cung ứng bơm kim tiêm, dây truyền dịch, dụng cụ y tế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn dân sẽ đòi hỏi rất lớn; bên cạnh đó là tiềm năng xuất khẩu; cũng như những đơn đặt hàng lên tới hàng tỷ bơm kim tiêm mỗi năm để viện trợ cho các nước nghèo, chậm phát triển (của các tổ chức như: UNICEF, WHO, GAVI…).

Nhu cầu sử dụng vô cùng lớn này, đã mở ra một cơ hội  kinh doanh – sản xuất  bơm kim tiêm nói riêng, và các dụng cụ y tế khác nói chung vô cùng tiêm năng cho các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Tuy nhiên, thực trạng sản xuất các dụng cụ y tế bằng nhựa, cụ thể là bơm kim tiêm, dây truyền dịch hiện nay còn mang tính tự phát, nhỏ lẻ; việc đầu tư dây chuyền sản xuất chưa đồng bộ và vẫn còn nhiều bất cập làm ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng sản phẩm; chưa đưa được thị trường sản xuất mặt hàng này trở thành thế mạnh xuất khẩu của Việt Nam.

Với sự hiểu biết về lĩnh vực máy móc, thiết bị sản xuất công nghệ cao, cùng sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng chuyển đổi công nghệ sản xuất, Việt Hưng nhận thiết kế, cung ứng, lắp đặt toàn bộ thiết bị – công nghệ sản xuất đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay –  của dây chuyền sản xuất bơm kim tiêm tại Việt Nam

nhan-bao-gia

Quý khách hàng có thể xem chi tiết các thiết bị thuộc dây chuyền sản xuất bơm kim tiêm dưới đây:


VIDEO GIỚI THIỆU NHANH CÁC THIẾT BỊ CHÍNH THUỘC DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BƠM KIM TIÊM  

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Bạn vui lòng để lại thông tin, Việt Hưng sẽ gửi đến bạn báo giá
  và ưu đãi mới nhất!

  Tên của bạn

  SĐT của bạn ( bắt buộc)

  Nội dung cần tư vấn? (Ghi rõ sản phẩm A/C quan tâm)

     Mọi nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: 

      CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

       Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A – Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội 

       Hotline: 0904.246. 222 - Điện thoại: 0246 652 2929

       Email: ceo39viethung@gmail.com

  Call Now