Hiển thị 1–52 của 62 kết quả

Trong vài năm gần đây, ngành công nghiệp găng tay đã diễn ra xu thế hợp nhất để hình thành nên một số ít các công ty sản xuất nhưng vững mạnh hơn. Nhờ đó, ngành này đã đạt được một tốc độ tăng trưởng đều đặn.

Malaysia là nước sản xuất găng tay cao su lớn nhất thế giới, chiếm khoảng 60% – 70% thị phần toàn cầu. Ước đoán hàng năm có trên 100 tỷ chiếc hoặc 50 tỷ đôi găng tay được tiêu thụ trên khắp thế giới. Mỗi năm ngành công nghiệp găng tay thế giới tăng trưởng 10-12%.Theo các nhà phân tích thì nhu cầu đối với găng tay còn cao và sự tăng trưởng sẽ vững chắc

Với mỗi đơn vị cung cấp khác nhau, sẽ có con số cụ thể cho những thiết bị cấu tạo nên một dây chuyền sản xuất găng tay Nitrile khác nhau. Tuy nhiên, trung bình sẽ cần khoảng ít nhất là 30 thiết bị để có thể lắp ráp hoàn thiện dây chuyền này.

Các thiết bị có thể kể đến như: Bể lưu hóa, Bể ngưng, Bể trộn keo tụ, Tổ hợp máy nghiền, Máy bơm màng hóa chất, Lò ra nhiệt, Máy nén khí, Bình tích khí, Máy nhúng găng tay Nitrile, Máy uốn, Hệ thống dải khuôn, Khuôn đặt, Khuôn găng, Máy làm sạch và sấy khô, Máy tháo găng, Máy đếm tự động, Tháp phun đỉnh, Máy đóng, Máy dán, và các trang thiết bị phòng Lab …

Và để lắp đặt hoàn thiện một dây chuyền sản xuất găng tay Nitrile sẽ cần ít nhất từ 6 -8 kỹ sư của nhà cung cấp; 4 – 5 công nhân cơ khí có kinh nghiệm của nhà máy lắp đặt; và sẽ cần từ 60 ngày để có thể lắp đặt hoàn thiện và đi vào vận hành.

nhan-bao-gia

Quý khách hàng có thể xem các bộ phận cơ bản thuộc dây chuyền sản xuất găng tay Nitrile dưới đây:

Liên hệ
Liên hệ

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Bạn vui lòng để lại thông tin, Việt Hưng sẽ gửi đến bạn báo giá
  và ưu đãi mới nhất!

  Tên của bạn

  SĐT của bạn ( bắt buộc)

  Nội dung cần tư vấn? (Ghi rõ sản phẩm A/C quan tâm)

     Mọi nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: 

      CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

       Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A – Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội 

       Hotline: 0904.246. 222 - Điện thoại: 0246 652 2929

       Email: ceo39viethung@gmail.com

  Call Now