Lịch sử hình thành

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG được thành lập năm 2012 với nền tảng nhân sự là những kĩ sư máy móc công nghệ cao. Sau nhiều năm hoạt động, đến nay, Việt Hưng tự hào khi trở thành đối tác cung cấp trang thiết bị máy nhập khẩu công nghệ cao cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với sự hiểu biết về lĩnh vực máy móc, thiết bị sản xuất công nghệ cao, cùng sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng chuyển đổi công nghệ sản xuất, Việt Hưng luôn là đơn vị tiên phong đưa các dây chuyền sản xuất hiện đại về Việt Nam, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt xây nền tảng và bứt phá trong sản xuất và kinh doanh.

Toàn bộ máy móc công nghiệp được phân phối tại Việt Hưng được nhập khẩu nguyên chiếc từ các doanh nghiệp quốc doanh uy tín, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chế tạo máy công nghiệp.

Video giới thiệu Việt Hưng 

tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn: Thương hiệu Việt Hưng trở thành lựa chọn hàng đầu, tin cậy của đối tác và khách hàng

Sứ mệnh: Cung cấp thiết bị sản xuất công nghệ cao, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt xây nền tảng và bứt phá trong sản xuất, kinh doanh

Giá trị cốt lõi: Trung thực – Tôn trọng – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Không ngừng đổi mới

  • Trung thực: Trung thực với khách hàng trong từng sản phẩm, từng dự án. Công khai, minh bạch thông tin sản phẩm; giá thành.
  • Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng giá trị và niềm tin đã có được
  • Tận tâm: Làm việc với khách hàng với đối tác bằng sự tận tâm tuyệt đối. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng và đối tác
  • Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp từ dịch vụ, quy trình, đến trình độ chuyên môn
  • Không ngừng đổi mới: Luôn tiên phong cập nhật những công nghệ sản xuất hiện đại nhất cho các doanh nghiệp

nguồn nhân lực

Việt Hưng có đội ngũ nhân sự nòng cốt được đào tạo bài bản, vững chuyên môn, cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hỗ trợ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Tất cả đều được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy chế biến gỗ, máy sản xuất thiết bị y tế – nắm rõ cách vận hành, khắc phục lỗi kĩ thuật … để kịp thời hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề về lắp đặt, vận hành, bảo hành máy.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết, sẽ tư vấn và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

 

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

gioi-thieu-viet-hung

Khách hàng tham quan máy sản xuất khẩu trang y tế công nghệ cao tại VIệt Hưng 

Việt Hưng lắp đặt – chuyển giao máy sản xuất khẩu trang tại nhà xưởng khách hàng

Việt Hưng tham gia triển lãm VietnamWood 2019

Đại diện Việt Hưng – và đại diện doanh nghiệp Sudiao tại triển lãm VietNamwood 2019

Đội ngũ nhân sự phụ trách máy móc công nghiệp tại Việt Hưng

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

   truyen-thong-icon2 Truyền thông nói về chúng tôi

dan-tri2
cafebiz2
24h-may-khang-khuan
may-khau-trang-cafrbiz