Yunxi – Phần mềm chạy máy CNC tối ưu cho nhà xưởng Việt

Phần mềm Yunxi là một trong những phần mềm được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế sản xuất nội thất của Trung Quốc và hiện đang được sử dụng khá phổ biến tại các nhà xưởng nội thất Việt Nam.

Nó thuộc nhóm phần mềm chuyên dụng, đắt tiền, đầy đủ từ A-Z từ khâu thiết kế – ra bản vẽ – sắp xếp tối ưu – xuất file chạy cho máy CNC (file G – code hoặc 1 số máy là Xml).

 

phan-mem-yun-xi

 

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm Yunxi chạy máy CNC

  • Phần mềm Yunxi với các tính năng tối ưu hóa tốc độ làm việc giúp việc thiết kế và xuất file sản xuất 1 cách dễ dàng, xưởng không cần nhiều thợ.
  • Giao diện vẽ 3D, xoay các chiều không gian. Chỉnh sửa chi tiết tấm. Có thể vẽ lên đến 6 mặt
  • Có bảng chi tiết thống kê vật liệu, vật tư, số lượng ván gỗ, ốc – cam liên kết, chốt gỗ, bản lề, ray kéo, mét nẹp …
  • Định vị lỗ khoan chính xác cho lỗ cam, bản lề, ray kéo, tay nắm, ray âm tủ lùa …
  • Tem thể hiện tiếng Việt cho nhân viên lắp ráp, tem ghi rất chi tiết, đầy đủ, rõ ràng, phân loại từng món, chỉ định từng cạnh dán …
  • Ra phôi gỗ dạng tấm có đánh số, ghi chi tiết tấm và sử dụng song song với điện thoại để gửi sang điện thoại cho thợ lắp đặt dễ dàng.
  • Xuất file cnc đuôi định dạng z.nc hỗ trợ rất nhiều dòng máy cnc 1 đấu, 3 đầu, 4 đầu …
  • Phần mềm có thể làm được cả cánh huỳnh, lô, soi chỉ trên chất liệu gỗ công nghiệp …
  • Yunxi – phần mềm rất dễ cho người mới làm quen hay lâu năm trong nghề, biến một người không am hiểu gì về gỗ công nghiệp thành một người thợ lành nghề trong thời gian ngắn.

Cùng nhóm với phần mềm Yunxi – có thể kể đến một vài phần mềm thiết kế khác được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất nội thất bao gồm:

  • Cabinet Vission: rất mạnh mẽ, hỗ trợ thư viện phong phú, có tổng cộng hàng chục phiên bản (từ cơ bản đến nâng cao) giá từ 10.000 USD trở lên. Phần mềm chỉ có phiên bản tiếng Anh.
  • Phần mềm Bazis Melbelshik của Nga: cũng đắt ngang Cabinet – có phiên bản tiếng Việt.
  • Phần mềm Polyboard không mạnh bằng – ít chức năng hơn nhưng rẻ hơn, nhiều công ty bán cho khách phần mềm này.
  • Chenry của Trung Quốc – ít tính năng hơn, có phiên bản tiếng Việt do người bán Việt hóa.

Ngoài ra, có thể kể đến 1 nhóm phần mềm thiết kế khác chuyên để thiết kế, không thể xuất file chạy trên cùng 1 phần mềm (cần 1 phần mềm trung gian để xuất file chạy máy và G-code) như: Autocad, Sketup, 3Dmax…Đây là nhóm phần mềm có giá thành thấp, tuy nhiên bạn có thể thao tác tải miễn phí trên internet và cài đặt trong máy để sử dụng (dùng bản crack)

Xem video hướng dẫn thao tác cơ bản phần mềm Yunxi:

Tuy nhiên, để có thể sử dụng thành thạo, các bạn cần có thời gian học tập và thao tác thường xuyên trên phần mềm. Ngoài việc, học trực tiếp – nhận hướng dẫn sử dụng từ đơn vị bán phần mềm, các bạn có thể gia nhập các hội nhóm online về phần mềm để trao đổi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng sử dụng Yunxi của mình. Các hội nhóm về Yunxi có tương tác tốt có thể kể đến như:

Mua phần mềm Yunxi chạy máy CNC ở đâu?

Yunxi thuộc nhóm phần mềm có bản quyền, nên bạn sẽ không thể tải bản cài miễn phí trên internet như các nhóm phần mềm khác. Hiện nay, ở Việt Nam có một số đơn vị phân phổi phần mềm bản quyền này, trong đó có Việt Hưng.

Việt Hưng là đại lý phân phối chính thức các máy chế biến gỗ công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan – Trung Quốc, kèm với đó là phần mềm Yunxi bản quyền tương thích với tất cả các dòng máy.

Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ – đào tạo miễn phí cho khách hàng khi mua và sử dụng Yunxi.

 

 

 Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy chế biến gỗ công nghiệp tại Việt Hưng, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

     Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A – Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội 

     Hotline: 0904.246. 222 - Điện thoại: 0246 652 2929

     Email: ceo39viethung@gmail.com

Bài viết liên quan

Call Now