3 loại máy chế biến gỗ công nghiệp cần thiết cho mô hình sản xuất nội thất hiện đại

Bộ 3 máy chế biến gỗ công nghiệp: Máy cắt gỗ CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan ngang là giải pháp tối ưu cho các nhà xưởng nội thất để tạo ra mô hình sản xuất tự động – khép kín có thể thay thế toàn bộ hệ thống máy móc thủ công và nhân sự cồng kềnh

Máy cắt gỗ CNC

Sự ra đời của máy cắt gỗ CNC có thể thay thế hoàn toàn cho các thao tác sản xuất nội thất truyền thống. Máy hoạt động tự động theo phần mềm đã được lập trình sẵn và có thể cắt được các tấm gỗ với những hình dạng đặc biệt. Máy có thể cắt và sử dụng triệt để các tấm gỗ – tránh tình trạng hao phí vật liệu.

Tiết kiệm nhân công – giảm thiểu tối đa việc các xưởng phải lệ thuộc vào thợ cả tiến độ và chất lượng sản phẩm. Xưởng sẽ không phải nuôi một đội thợ cồng kềnh, vì khi có sự hỗ trợ của máy cắt gỗ CNC, một người có thể đảm nhiệm và vận hành cùng lúc nhiều máy khác nhau.

Thời gian sản xuất nhanh gấp 40 – 50 lần so với các phương pháp sản xuất truyền thống. Xưởng có thể đảm nhận các đơn hàng với khối lượng lớn – tạo điều kiện để mở rộng quy mô sản xuất xưởng.

Máy hoạt động dựa trên phần mềm đã được lập trình sẵn, mọi thao tác đều có độ chính xác cao, tỉ lệ sai số chỉ 0,001 mm – vì thế các sản phẩm tạo ra có tính thẩm mỹ cao, sai sót gần như là không có.

Máy có thể được tùy chỉnh tạm dừng, tăng, giảm tốc độ, điều chỉnh độ sâu bất cứ lúc nào. Phù hợp cắt nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

Bụi của máy cắt gỗ CNC nhỏ – ngoài ra, máy có hệ thống hút bụi tự động đính kèm, nên khắc phục được việc xả thải bụi bẩn ra môi trường, an toàn với sức khỏe người lao động.

chuyen-giao-may-CCJ-Quang-Ninh (5)

Máy cắt gỗ CNC 1325 YKS 12P

 

Máy dán cạnh tự động

Máy dán cạnh tự động hay còn gọi là máy dán viền, máy dán chỉ, máy dán keo dùng để dán cạnh gỗ, ván ép, ocan, MDF, MFC, cạnh tủ, bàn ghế, giường.

Tùy vào từng dòng máy cụ thể, mà máy có thể đảm nhận đa chức năng khác nhau:

  • Lăn keo dán chỉ
  • Cắt chỉ dán tự động
  • Cắt đầu cuối tốc độ cao
  • Phay chỉ trên dưới với các lựa chọn: cong tròn, vát nghiêng, phẳng mặt
  • Bộ phận đánh bóng bằng 2 mô tơ

Những chức năng của máy dán cạnh tự động giúp cho quá trình chế biến gỗ, sản xuất đồ nội thất trở nên nhanh chóng, thẩm mỹ hơn, đáp ứng được những yêu cầu cao về mặt đường nét, góc cạnh cho sản phẩm. Đồng thời, giúp tối ưu nhân lực sản xuất thay vì thực hiện thủ công bằng những máy móc truyền thống.

Các máy dán cạnh tự động được phân phối tại Việt Hưng được nhập khẩu nguyên chiếc ứng dụng công nghệ Ý. Trong quá trình khách hàng sử dụng máy, chúng tôi luôn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, vận hành, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng.

chuyen-giao-may-T-land-14

Máy dán cạnh tự động XH 660 – model máy dán cạnh mới nhất đang được phân phối tại Việt Hưng

 Máy khoan tự động đa mũi khoan

Máy khoan ngang Laser 2400G là dòng máy khoan đục mạnh mẽ dựa trên nhu cầu về tính năng, chất lượng cũng như thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Máy khoan ngang Laser 2400G giúp cho việc khoan gỗ trở nên dễ dàng và chính xác mà không mất quá nhiều thời gian và công sức của người lao động. Giúp cho quy trình sản xuất gỗ trở nên đơn giản và nhanh chóng với những thông số về kích thước mũi khoan hay khoảng cách của những mũi khoan đã được mặc định sẵn trên máy và bạn chỉ việc vận hành nó để có thể bắt đầu quy trình khoan một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm các model máy khoan ngang khác tại Việt Hưng 

chuyen-giao-may-T-land-19

Máy khoan Laser 2400G – model máy khoan dàn ngang có độ sai số chỉ 0,2 mm – cho độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

 
 

 Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy chế biến gỗ công nghiệp tại Việt Hưng, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

     Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A – Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội 

     Hotline: 0904.246. 222 - Điện thoại: 0246 652 2929

     Email: ceo39viethung@gmail.com

Bài viết liên quan

Call Now