Lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy CNC tại Bình Định

Đối tác: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DUYÊN HẢI

Địa chỉ: KCN Long Mỹ – TP Quy Nhơn – Bình Định

Model máy: máy CNC trung tâm Model SD 1325 S5
Số lượng: 02 máy 
Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG 

 

Công ty cổ phần thương mại sản xuất Duyên Hải là nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất của thương hiệu nội thất Khải Vy Funiture – một trong những thương hiệu sản xuất đồ nội thất lớn tại Quy Nhơn.

Năm 2018, Công ty cổ phần thương mại sản xuất Duyên Hải đã nhập 02 máy CNC trung tâm Model SD 1325 S5 để phục vụ cho quy trình sản xuất khép kín của mình từ sơ chế (cưa xẻ gỗ, cắt, ra phôi…) cho đến tinh chế (cắt tinh, bào, chà nhám,…) và lắp ráp, sơn cũng như đóng bao bì thành phẩm.

ban-may-cnc-tai-binh-dinh-4

Mặc dù gặp khó khăn về khoảng cách vì đối tác nhập máy lần này của Việt Hưng ở Bình Định, nhưng quá trình vận chuyển máy, lắp đặt và chuyển giao công nghệ diễn ra rất thuận lợi.

ban-may-cnc-tai-binh-dinh-3

Trong lần hợp tác này với công ty cổ phần thương mại sản xuất Duyên Hải , đích thân Giám đốc Việt Hưng cùng bộ phận kĩ sư phụ trách kĩ thuật đã bay từ Hà Nội vào Bình Định để chuyển giao máy và công nghệ.

ban-may-cnc-tai-binh-dinh

Đại diện xưởng sản xuất Duyên Hải đã bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối với tác phong làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, uy tín của Việt Hưng: “Phía Việt Hưng đã hỗ trợ rất nhiệt tình, đích thân Giám đốc đã cùng kĩ sư bay từ Hà Nội vào Bình Định để chuyển giao máy cho xưởng tôi. Tôi rất hài lòng vì đã lựa chọn được đối tác tin cậy”.

 

 Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy chế biến gỗ công nghiệp tại Việt Hưng, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

     Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A – Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội 

     Hotline: 0904.246. 222 - Điện thoại: 0246 652 2929

     Email: ceo39viethung@gmail.com

Bài viết liên quan

Call Now