7 cải tiến của máy sản xuất khẩu trang y tế thế hệ mới MM- 02B

7 ưu điểm vượt trội của máy sản xuất khẩu trang y tế thế hệ mới MM – 02B đang được phân phối tại Việt Hưng cũng là 7 cải tiến tiêu biểu của máy so với các dòng máy sản xuất đang được vận hành tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, với những ưu điểm này, sản phẩm khẩu trang được sản xuất ra phù hợp cả về chất lượng và hình thức để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu … 

1. Cải tiến về năng suất 

Năng suất ổn định tăng lên 50%, dùng 4 bộ sóng siêu âm để làm dây đeo tai, máy có sản lượng ổn định ở mức 80 – 90 chiếc/ phút. Cho sản lượng lên đến hơn 100.000 chiếc/ ngày. 

Năng suất thực tế của máy được báo Cafebiz – Chuyên trang về kinh doanh uy tín đánh giá: “Hệ thống thiết bị máy sản xuất khẩu trang mới đã cải tiến công nghệ sản xuất truyền thống, đào thải toàn bộ dây chuyền cũ, lạc hậu, cho năng suất ổn định tăng lên 50%, dùng 4 bộ sóng siêu âm để làm dây đeo tai, máy có sản lượng ổn định ở mức 80 – 90 chiếc/ phút”

=> Xem thêm bài phân tích về dây chuyền sản xuất khẩu trang thế hệ mới đăng trên Cafebiz

Các dòng máy khác đang được chào bán trên thị trường với chi phí đầu tư ở mức trên dưới 1 tỷ, đang được vận hành thực tế tại các nhà xưởng, cho năng suất tối đa là khoảng 50 chiếc/ phút.

 2. Cải tiến về động cơ 

Máy sử dụng động cơ điện Servo, không có thành phần khí nén, không cần nguồn khí. Điều khiển tốc độ tốt, điều khiển trơn tru trên toàn bộ vùng tốc độ, hầu như không dao động, hiệu suất cao hơn 90%, ít nhiệt, điều khiển tốc độ cao, điều khiển vị trí chính xác cao.

Đây là một cải tiến lớn so với các máy cũ, vì động cơ không có thành phần khí nén, không cần nguồn khí thì công suất máy chạy ổn định hơn rất nhiều, máy có độ bền cao.

3. Cải tiến về cơ chế vận hành

Máy được lập trình Full Automatic (tự động hoàn toàn), với hệ điều khiển bằng màn hình điện tử – cơ chế vận hành đơn giản, dễ hiểu. Chỉ cần một công nhân đứng máy là có thể vận hành toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Với các dây chuyền sản xuất cũ, không ứng dụng công nghệ Full Automatic, thì xưởng cần lắp đặt đồng thời các máy khác nhau, như máy chạy thân, máy hàn thân, máy hàn quai để cho ra được sản phẩm hoàn thiện. Đồng thời, ở mỗi công đoạn sản xuất đều cần có nhân công đứng máy để thao tác thủ công.

uu-diem-may-san-xuat-khau-trang

Với dây chuyền sản xuất khẩu trang đã lạc hậu, thì nhân công đừng máy sẽ phải đứng xếp phôi lên băng truyền để chuyển sang nguyên công hàn quai. 

 4. Cải tiến về công nghệ sản xuất

Sản phẩm được đầu tư nghiên cứu – sản xuất bởi tập đoàn China Electronics Corporation (CEC) – doanh nghiệp điện tử Quốc doanh uy tín tại Trung Quốc.

Máy ứng dụng công nghệ full automatic (tự động hoàn toàn) với chu trình cắt là công đoạn cuối cùng để ra thành phẩm, thay vì là khâu đầu tiên như một vài dòng máy đang có trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ giúp sản phẩm ra có tính đồng đều, thẩm mỹ cao, giảm thiểu tối đa tỉ lệ lỗi của sản phẩm.

Đặc biệt, thành phẩm khẩu trang được tạo ra từ máy có quai trong, không bo biên – phù hợp với việc xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là khu vực Châu Âu, châu Mỹ.

khau-trang-y-te-khong-bo-bien-2

 

Khẩu trang y tế không bo biên được tạo ra từ máy sản xuất khẩu trang y tế thế hệ mới MM – 02B. Loại khẩu trang không bo biên phù hợp để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu … 

Thực tế, các máy sản xuất khẩu trang ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là áp dụng công nghệ: cắt tạo hình trước, hàn quai sau, bo biên – điều này sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều tới năng suất cũng như tính đồng đều của sản phẩm, bo biên khẩu trang chỉ phù hợp tiêu thụ ở thị trường trong nước và không phù hợp để xuất khẩu.

Khả năng chịu lực của quai hàn cũng là một trong những điểm nhấn nổi bật của việc cải tiến công nghệ sản xuất của máy MM-02B. Máy có 8 đầu hàn – với các đầu hàn siêu âm tốt – không những rút ngắn thời gian hàn quai mà chất lượng mối hàn vô cùng chắc chắn, khả năng chịu lực của 1 quai hàn lên tới 1kg.

test-quai-han

Ảnh test khả năng chịu lực của quai hàn được sản xuất từ máy sản xuất khẩu trang MM – 02B

5. Cải tiến về thiết kế, mẫu mã

Máy có thiết kế hình chữ I với kích thước 4400mm x 800mm, nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích nhà xưởng. Tích hợp đầy đủ các công đoạn chạy thân, hàn thân, hàn quai trên một máy với chu trình tự động hóa.

Ngoài ra, với thiết kế mô đun (các bộ phận của máy đã được lắp đặt hoàn chỉnh, không phải dạng linh kiện rời như các máy thế hệ cũ), quá trình vận chuyển, lắp đặt máy trở nên nhanh gọn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thân máy sản xuất khẩu trang thế hệ mới MM – 02B được thiết kế hình chữ I, kích thước 4440mm x800mm giúp tiết kiệm diện tích nhà xưởng

Các máy thế hệ cũ, thường được thiết kế hình chữ L hoặc cần nhiều diện tích để lắp đặt nhiều máy khác nhau như: máy chạy thân, máy hàn thân, máy hàn quai, máy hàn van …

may-san-xuat-khau-trang-2-line

 

Phần lớn các máy sản xuất khẩu trang được thiết kế hình chữ L – khi lắp đặt tốn diện tích nhà xưởng

6. Tỉ lệ thành phẩm

Máy sản xuất khẩu trang thế hệ mới được phân phối tại Việt Hưng có năng suất ổn định 80 -90 chiếc/ phút. Tỉ lệ thành phẩm cam kết đạt 100% (không có tỉ lệ phế phẩm)

7. Cải tiến về chi phí đầu tư

Với việc đầu tư một chiếc máy sản xuất khẩu trang thế hệ mới có tích hợp đầy đủ các công đoạn khác nhau sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, không gian và tiết kiệm được nhân lực trong sản xuất; từ đó giúp tối ưu chi phí đầu tư – ra tăng lợi nhuận.

Đặc biệt, vật tư tiêu hao theo máy thấp – giúp tiết kiệm 10% chi phí sản xuất ra sản phẩm.

Việt Hưng là đơn vị phân phối độc quyền máy sản xuất khẩu trang y tế thế hệ mới MM – 02B. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy công nghiệp công nghệ cao, Việt Hưng cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy sản xuất khẩu trang y tế thế hệ mới, máy sản xuất khẩu trang N95, máy sản xuất vải kháng khuẩn … chất lượng cao. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các doanh nghiệp chế tạo máy quốc doanh, không qua trung gian, tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. 

nhan-bao-gia

 Mọi nhu cầu tìm hiểu về máy sản xuất khẩu trang, quý khách vui lòng liên hệ:      CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG      Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A – Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội       Hotline: 0904.246. 222 - Điện thoại: 0246 652 2929      Email: ceo39viethung@gmail.com
Bài viết liên quan

Call Now