CNC 1325

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Tổng hợp dòng máy CNC 1325 nhập khẩu do Việt Hưng chính thức làm đại lý phân phối.

Máy cnc 1325 – dòng máy gia công gỗ được điều khiển tự động bằng máy tính, ở đó các bộ phận đều được lập trình để hoạt động theo các sự kiện tiếp nối nhau với tốc độ được xác định trước để có thể tạo ra được mẫu vật với hình dạng và kích thước theo yêu cầu.

Sự ra đời của máy cắt gỗ cnc nói riêng và các máy chế biến gỗ công nghệ cao nói chung là một bước tiến quan trọng giúp thúc đẩy nền công nghiệp nội thất ngày một phát triển hơn.

Các ưu điểm nổi bật, cơ bản của máy cnc 1325:

So với các máy sản xuất thủ công, điều khiển bằng tay, thì các sản phẩm được tạo ra từ máy cnc không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được lập trình trong máy. Người điểu khiển lúc này chỉ giữ vai trò theo dõi, kiểm tra chức năng hoạt động của máy – giúp tối ưu nhân công sản xuất, nhân sự vận hành.
Độ chính xác, tính đồng đều trong các sản phẩm cao, vì sai số từ máy cắt cnc gần như bằng 0
Thời gian sản xuất ngắn, vì máy cắt có tốc độ cắt cao và có thể vận hành với số lượng sản phẩm lớn – có thể gia công hàng loạt.
Việt Hưng tự hào là đơn vị phân phối chính thức các máy chế biến gỗ công nghệ cao nói chung và máy cắt gỗ cnc nói riêng, và là đơn vị xây dựng nhiều nhà xưởng sản xuất đồ nội thất cho các đối tác.

Để biết thêm thông tin và tư vấn về các dòng máy CNC 1325 vui lòng liên hệ: 0904.246.222


 Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy chế biến gỗ công nghiệp tại Việt Hưng, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

     Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A – Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội 

     Hotline: 0904.246. 222 - Điện thoại: 0246 652 2929

     Email: ceo39viethung@gmail.com

Call Now